tìm kiêm nâng cao

Lịch sử của bút Parker

  25/10/2022

Lịch sử công ty bút Parker


Khám phá lịch sử trân trọng của công ty bút Parker, từ khi thành lập vào năm 1888 cho đến những nỗ lực trong thời chiến và hơn thế nữa. Trong suốt lịch sử của Parker, bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng và sự tận tâm đối với nghệ thuật chế tạo bút tuyệt vời, tình yêu đất nước và niềm đam mê chất lượng. Khám phá một di sản đã mang lại cho cây bút Parker hai Giấy chứng nhận Hoàng gia để được công nhận về 'tiêu chuẩn dịch vụ, chất lượng và sự xuất sắc cao nhất.' Tìm hiểu cách các hiệp định thời bình được ký kết với bút Parker 51 và Parker Duofold. Bắt đầu di sản của riêng bạn với một cây bút Parker thanh lịch ngay hôm nay.

1888

25 tuổi, George Safford Parker đăng ký bằng sáng chế bút đầu tiên của mình và bắt đầu câu chuyện về Parker với triết lý thúc đẩy: 'Sẽ luôn có thể tạo ra một chiếc bút tốt hơn.'

1894

Parker phát minh ra hệ thống chống rò rỉ tiên phong, 'Đường cong may mắn', bằng sáng chế thứ hai và là bước đột phá lớn của Parker.

1906

Lấy cảm hứng từ phong trào Art Nouveau, bút Parker Snake bằng vàng và bạc được ra mắt và sẽ trở thành những món đồ có giá trị của các nhà sưu tập.

1914

Parkerer's Trench Pen được thiết kế cho binh lính và sử dụng các viên mực khô được kích hoạt bằng cách thêm nước. Trong năm nay, Kenneth Parker gia nhập công ty.

1918

Doanh thu của Parker lần đầu tiên vượt qua mốc 1 triệu USD.

1921

Parker ra mắt Duofold, một cây bút lớn, đậm, giá cao cấp, thể hiện tinh thần của Roaring Twenties. Ngay sau đó, Duofold trở nên nổi tiếng thế giới với 'Big Red' cho màu cam tươi mới và bảo hành 25 năm.

 

Năm 1945

Sự đầu hàng của Đức trong Thế chiến II được ký bằng một chiếc Parker 51 do người bạn Kenneth Parker cung cấp cho Tướng Dwight D. Eisenhower. Tướng Douglas MacArthur sử dụng Duofold của vợ mình để ký đầu hàng Nhật Bản.

1954

Sản xuất bắt đầu trên Jotter, bút bi của Parker. Jotter bán được 3,5 triệu chiếc trong năm đầu tiên và vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay.

1957

Được thiết kế vào năm 1933 bởi Joseph Platt, một nhà thiết kế nổi tiếng của những năm 1930, mũi tên Parker nổi tiếng được lấy cảm hứng từ niềm đam mê mang tính cách mạng của Kenneth Parker đối với ngành vận tải và hàng không. Lần đầu tiên được giới thiệu dưới dạng clip trên bút Vacumatic, nó tượng trưng cho thái độ tiên phong của Parker. Năm 1957, nó trở thành biểu tượng của thương hiệu và được phát triển vào năm 2015 để phù hợp với các tiêu chuẩn hiện đại

Năm 1962

Parker được Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng Chứng nhận Hoàng gia, trở thành nhà cung cấp chính thức các dụng cụ viết cho Hoàng gia.

1969

Để kỷ niệm cuộc đổ bộ lên mặt trăng của người Mỹ, một chiếc Parker Classic Phiên bản Đặc biệt đã được tạo ra. Cây bút chứa một lượng nhỏ bụi trăng.

 

1993

Phiên bản đầu tiên của Sonnet xuất hiện, tiếp tục sử dụng mẫu 'Cisele' từ Parker 75 ban đầu.

1996

Một cây bút phiên bản Duofold kỷ niệm được ra mắt để ghi nhận nghệ sĩ người Mỹ Norman Rockwell, người đã sản xuất một số tác phẩm nghệ thuật cho Parker từ năm 1929

2009

Parker Premier được ra mắt, sử dụng các vật liệu sáng tạo và thẩm mỹ.

2011

Công nghệ thứ 5 của Parker, cùng với Parker Ingenuity được giới thiệu, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp bút với một phương thức viết sáng tạo.

2013

Parker tôn vinh hành động viết lách bằng cách thu thập, trưng bày và chia sẻ những chữ viết từ các nhà lãnh đạo dư luận địa phương và toàn cầu, truyền cảm hứng, vượt qua thời gian và du hành khắp các quốc gia cho các thế hệ tương lai.

2015

Parker công bố những cải tiến cho các bộ sưu tập Duofold và Sonnet cùng với một điểm mới nâng cao về nhận diện thương hiệu Parker, khuyến khích mọi người sống chậm lại, sắp xếp suy nghĩ và nắm bắt tư duy tốt hơn.

 

Tin tức mới


Hotline

091.338.0979

CSKH

091,3377,935