tìm kiêm nâng cao

Lượt xem: 47315

Bút máy Parker Sonnet 2017 vỏ thép cài vàng

Mã sản phẩm : 1950797h

Bút máy Parker Sonnet 2017 vỏ thép cài vàng- Parker Sonnet một biểu tượng vượt thời gian của sự thanh lịch. Một biểu hiện cổ điển của phong cách tinh tế, Parker Sonnet là biểu tượng của sự thanh lịch của thương hiệu bút Parker. Với một loạt các thiết kế, bao gồm cả mẫu Parker Sonnet Ciselé bền bỉ, mọi chi tiết phức tạp đều được thực hiện khéo léo để mang lại sự tinh tế cho người sử dụng.

4.021.000đ
Số lượng:

  Bút máy Parker Sonnet 2017 vỏ thép cài vàng
   

  • Dòng bút:   Parker Sonnet
  • Sản xuất: Tại Pháp
  • Ngòi bút: ngòi thép mạ vàng 18k
  • Chất liệu: bằng thép không gỉ
  • Màu sắc: màu thép
  • Cài bút: Mạ vàng 18k
  • Chi tiết khắc: Chữ Parker và hình mũi tên biểu tượng của Parker ở đai bút
  • Bảo hành: Chính hãng Parker 01 năm các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất
  • Hộp Parker cao cấp

  PARKER SONNET – VẺ ĐẸP THI CA

  1993 Hãng Parker cho ra mắt dòng Sonnet họ cũng không ngờ rằng đây là một trong những bộ sưu tập thành công và có doanh số bán tốt nhất của hãng.

  Lấy cảm hứng thiết kế từ những người mẫu nổi tiếng của quá khứ, Parker Sonnet là sự kết hợp tinh tế với công nghệ sản xuất mới. Từng chi tiết của Sonnet được lắp ráp bằng tay và được kiểm tra chất lượng hoàn hảo.

  Thân bút thường làm bằng chất liệu kim loại cao cấp như bạc khối, thép không gỉ phủ vàng 18K, platinum. Hai dòng bút Parker Sonnet phổ biến nhất hiện nay là dòng có thân bằng thép không rỉ phủ sơn mài cao cấp và dòng thép không rỉ (Stainless Steel) nguyên bản đánh sướt bề mặt, cho độ bền cực cao.

  Giắc cài được thiết kế thành hình mũi tên quen thuộc của thương hiệu Parker, cùng với viền nắp bút được mạ vàng hoặc chrome sáng bóng, khắc logo sắc nét.

  Ngòi bút thường được làm thủ công bằng vàng rắn, được chạm khắc trang trí các đường nét đang chéo sinh động cùng với logo Parker truyền thống, cho độ chính xác cao.

  Đối với bút máy Parker Sonnet thì dùng mực ống hoặc converter để bơm mực, bút bi và dạ bi thì dùng ruột thay thế khi sử dụng hết, ruột bút sử dụng công nghệ FreeInk mang đến cảm giác lướt êm và trơn mượt trên mặt giấy, mang đến những nét chữ đẹp và uyển chuyển và nên dùng ruột chính hãng để có một hiệu suất viết tốt nhất.


Hotline

091.338.0979

CSKH

091,3377,935